CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Nhôm Phòng Sạch Kiến Nam là một công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhôm phòng sạch cho các ngành công nghiệp yêu cầu độ sạch cao. Khi mua hàng tại Nhôm Phòng Sạch Kiến Nam, bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán trực tiếp: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc cửa hàng của Nhôm Phòng Sạch Kiến Nam để mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt.
  2. Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển tiền qua ngân hàng, thông qua số tài khoản ngân hàng được cung cấp bởi công ty. Đảm bảo ghi rõ nội dung chuyển khoản, bao gồm tên khách hàng, mã đơn hàng và tên sản phẩm.
  3. Thanh toán qua thẻ tín dụng/debit: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua máy POS hoặc cổng thanh toán trực tuyến nếu công ty hỗ trợ.
  4. Thanh toán qua ứng dụng di động: Nếu công ty hỗ trợ, khách hàng có thể thanh toán bằng cách sử dụng ứng dụng di động như Momo, ViettelPay, ZaloPay, AirPay, VNPay, Moca, hay GrabPay.
  5. Thanh toán khi nhận hàng (COD): Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán khi nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc chuyển phát nhanh.

Lưu ý: Hãy liên hệ với Nhôm Phòng Sạch Kiến Nam để biết chính xác các phương thức thanh toán mà họ hỗ trợ và làm theo hướng dẫn của họ để đảm bảo giao dịch được thực hiện một cách suôn sẻ.